[Đài Loan - Vừa đi vừa ăn]

[Đài Loan - Vừa đi vừa ăn]

Blog

[Đài Loan - Vừa đi vừa ăn]

( 15-02-2017 - 03:58 PM ) - Lượt xem: 250

Đi Taiwan đợt này trúng thời tiết âm u nên không có nhiều hình lung linh, bù lại ngập trong hình đồ ăn hén. Đường phố cảnh vật không có gì đặc sắc vì nó vốn phát triển đã lâu và đã cũ dần theo thời gian. Chỉ có mấy khu xa xa thì sẽ có vài thứ lạ lạ, độc độc dành cho các bạn thích khám phá. Tuy đã cũ nhưng ở đây khá sạch sẽ, con người thân thiện mến khách. Hy vọng sẽ có ngày quay lại ngắm hoa anh đào.

Về việc xin visa: Đài Loan đang miễn visa cho ai đã từng có visa Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu với điều kiện visa chưa quá 10 năm, có thể vào link sau đăng ký online hoàn toàn miễn phí: 

https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction

Lưu ý: có 1 trục trặc nhỏ khi làm, ở mục Authorization Grounds phải là dòng chữ "Holding a Vietnam passport with JAPAN visa" thì mới được gọi là đúng và hợp lệ (mình dùng visa JAPAN để xin, nếu visa khác sẽ là tên tương ứng). Hệ thống xin visa hay bị lỗi nên làm vài lần mới được 1 lần chính xác, lúc tui đi thì tới giờ chót trước khi đóng quầy mới ra được 1 tờ đúng, nên các bạn hãy lưu ý hén, không là ở nhà luôn á :D

Ảnh chụp trong album bằng Sony A7II, lens Sel 28F2, UWC, CZ 55 F18

 

 

 

Blog news