thiết kế nhà phố

thiết kế nhà phố

Blog

Nhà phố Five Star Mỹ Đình ‘tăng nhiệt’ BĐS Tây HN

( 24-12-2015 - 01:44 PM ) - Lượt xem: 1025

Lợi thế về vị trí, giá cả lẫn thiết kế, dự án Nhà phố Nhà phố Five Star Mỹ Đình, Khu đô thị mới Mỹ Đình 1, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội đang là “điểm nóng” mới trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội.

Mỹ Đình - “Điểm nóng” BĐS của Hà Nội

Khu vực Mỹ Đình - Hà Nội được coi là “cái nôi” của những sản phẩm bất động sản cao cấp, từng làm mưa, làm gió trên thị trường vào khoảng cách đây 5 năm trước đó (giai đoạn 2009-2010), với nhiều lợi thế từ vị trí, quy hoạch bài bản, thiết kế đồng bộ … sự góp mặt của khu vực Mỹ Đình với hàng loạt dự án tên tuổi có thể kể đến như: Khu đô thị Mỹ Đình II, khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, The Manor, Hải Đăng HDmon...

Không chỉ nóng lên do những tác động từ chính sách quy hoạch trong tương lai, bất động sản khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn.

Giá đất khu vực này đã nhanh chóng tăng cao từ mức 38 - 42 triệu đồng/m2 (Năm 2010) đến hiện nay đã là 140-170 triệu/m2.

vietnamnet
 

Sau một vài năm trầm lắng, bất động sản Mỹ Đình tiếp tục sốt nóng với sự xuất hiện dự án mới mang tên Five Star Mỹ Đình do Công ty CP Quan hệ quốc tế đầu tư sản xuất (thuộc Tập Đoàn GFS) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu vực Mỹ Đình, mang nhiều lợi thế về thiết kế hiện đại, diện tích hợp lí và đặc biệt về giá đã và đang gây sức hút lớn đối với khách hàng trong những ngày cuối năm 2015 này.

vietnamnet
 

Five Star Mỹ Đình - Lợi thế về giá

Tọa lạc trong khu vực được giới đầu tư định vị là “khu nhà giàu” với những căn liền kề được tính bằng triệu đô, lấy ví dụ cụ thể tại dãy TT4 Khu đô thị mới Mỹ Đình - Sông Đà, giá mỗi căn liền kề có diện tích khoảng trên 100m2 có mức giá dao đông từ 25 -30 tỷ đồng/căn. Mức giá này cũng tương tự tại khu đô thị The Manor, đặc biệt những căn liền kề diện tích lớn trên 200m2 - 300m2 có giá lên đến hơn 40 - 60 tỷ đồng…

Trong khi đó, tại dự án Five Star Mỹ Đình, mặc dù sở hữu những ưu điểm rất lớn về vị trí, thiết kế tuy nhiên, với việc đưa ra thị trường những căn liền kề thiết kế dưới dạng nhà phố có diện tích khá phù hợp từ 64,5 - 107,6 m2, dẫn đến tổng giá trị trên mỗi căn hộ của dự án này thấp hơn rất hiều so với các dự án khác. Qua khảo sát thực tế cho thấy giá của dự án trên thị trường đang giao dịch ở mức từ 7 - 13 tỷ đồng/ căn, mức giá này đang tạo nên một cú “sốc” thực sự cho khu vực Mỹ Đình nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung.

vietnamnet
 

Bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giám đốc sàn giao dịch bất động sản An Bình Land - Đơn vị tư vấn và phân phối độc quyền dự án Five Star Mỹ Đình cho biết: “Five Star Mỹ Đình là dự án bán nhà xây thô, bắt đầu từ tháng 12/2015 chúng tôi đang tiếp nhận khách đăng ký đặt mua nhà và theo kế hoạch dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành ký hợp đồng đợt 1 giữa khách hàng với Chủ đầu tư”

Khác với những dự án bất động sản tại Hà Nội khác, Five Star Mỹ Đình do nằm trong quần thể khu đô thị có sẵn (ĐTM The Mannor - Mỹ Đình 1), bởi vậy những cư dân tương lai của quần thể Five Star Mỹ Đình sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hạ tầng xây dựng và hạ tầng xã hội được đánh giá đẳng cấp sẵn có của khu vực này điển hình như: Trường quốc tế Marie Curie, SVĐ Mỹ Đình, Khu thể thao dưới nước, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khách sạn Marriott và các sân tập golf cao cấp. Trung tâm thương mại BigC The Garden, bệnh viện 198, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ… cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ…

Ngày 20/12/2015 vừa qua, dự án đã được chủ đầu tư làm lễ khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng thi công, dự án sẽ chính thức được bàn giao nhà cho khách hàng .

Blog news